4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P1)

426
4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P1)

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P1)

Không thuộc lục hợp, nhưng 4 cặp con giáp dưới đây có những nét tính cách vừa chung vừa riêng, bổ sung hấp dẫn nhau, khi lấy nhau sẽ dễ tạo thành những cặp đôi viên mãn, hạnh phúc.

Ngoài 6 cặp con giáp lục hợp, bao gồm Tý – Sửu, Ngọ – Mùi, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, 12 con giáp còn được chia thành 4 cặp tam hợp, bao gồm Dần – Ngọ- Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu.

Dưới đây là 4 cặp con giáp nằm trong số những cặp tam hợp này, vô cùng xứng đôi vừa lứa, hòa hợp viên mãn khi chọn nhau làm vợ, chồng.

Chung nhau nhân sinh quan, cộng thêm những nét tính cách trái ngược song lại bổ sung cho nhau rất tốt, nếu về chung một nhà, 4 cặp đôi này rất có khả năng xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, làm ăn tấn tới, ngày một phát đạt, giàu có.

Tuổi Tý – Tuổi Thìn

Lạc quan, năng động, những người tuổi Tý luôn đem lại nguồn năng lượng tươi mới ở những không gian họ xuất hiện. Trong khi đó, tuổi Thìn cũng là một con giáp sôi nổi, nhiều năng lượng, nhiệt tình trong cuộc sống.

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P1) - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Do đó, khi ở bên nhau, Tý và Thìn dường như tìm được bạn tri kỷ, tâm giao, người có thể cùng họ chia sẻ giấc mơ, hoài bão, cùng nhau hướng đến một cuộc sống tốt đẹp phía trước.

Ngoài ra, Tý nhanh nhẹn nhưng nhát gan, nếu ở bên tuổi Thìn, họ sẽ như tìm được bức bình phong bảo vệ mình nên luôn cảm thấy an toàn, yên ổn.

Ngược lại, bản tính mạnh mẽ của tuổi Thìn lại được dịp phát huy, thậm chí ca tụng nên vô cùng chăm sóc và yêu thương tuổi Tý.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý vốn có tính tiết kiệm, biết thu vén gia đình, còn người tuổi Thìn thì ít khi để ý đến những việc nhỏ nhặt, thường hay nghĩ lớn làm lớn, không quan tâm nhiều đến tiền bạc.

Nếu kết hôn với nhau, với sự liều lĩnh, dám dấn thân, Thìn sẽ xông pha, kiếm tiền mang về cho Tý, còn Tý sẽ giúp Thìn coi sóc nhà cửa, quản lý tài chính hiệu quả.

Chính vì vậy, một gia đình có Tý và Thìn thì không bao giờ lo chết đói, ngược lại còn luôn êm ấm, hòa thuận, sung túc, thậm chí là giàu có.

Tuổi Tỵ – Tuổi Dậu

Là 2 con giáp rất khác nhau, tưởng như chẳng có gì hòa hợp, thế nhưng, Tỵ và Dậu lại là một cặp đôi tuyệt vời, biết bổ sung cho nhau những thiếu khuyết trong cuộc sống.

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P1) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ đa phần đều là những người hóm hỉnh, hài hước và tinh tế. Họ không thích buôn những câu chuyện tầm phào, vớ vẩn, mà thường đi thẳng vào vấn đề.

Họ cũng thường là những người rất bình tĩnh, ý chí kiên định được thể hiện rõ trong những thời khắc khó khăn và chính điểm này đã đặc biệt thu hút những người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu hầu hết là những con người sống tình cảm, bị cảm xúc chi phối. Chính vì thế, khi gặp chuyện họ đều ít khi giữ được bình tĩnh, mà sẽ bối rối và không biết xử trí như thế nào.

Khi gặp người tuổi Tỵ, họ cảm thấy như gặp được “chân ái” của đời mình, người có thể cho họ một chỗ dựa vững chắc, một lời khuyên xác đáng, một bờ vai để dựa vào. Họ có thể hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Sự nhiệt tình, chăm chỉ của tuổi Dậu sẽ trung hòa cho sự lạnh lùng và có vẻ hơi lười nhác của tuổi Tỵ, ngược lại, sự sáng suốt, bình tĩnh của tuổi Tỵ giúp Dậu không phạm phải những sai lầm trong chuyện tiền bạc.

Tỵ và Dậu ở bên nhau thì gia đình trong ngoài đều hòa thuận, hạnh phúc đề huề, ít cãi vã, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

Tuổi Dần – Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người trọng tình cảm, sống vì người thân và bạn bè. Chính vì vậy, họ thường hay rơi vào những tình cảnh oái oăm, hay nhận phần thiệt về mình và cũng hay bi quan. Họ cần một người bạn đời mạnh mẽ, ấm áp, có thể bao dung chở che cho họ, và tuổi Dần chính là người họ cần tìm.

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P1) - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nổi tiếng là những kẻ liều lĩnh, chẳng biết sợ gì trên đời, tuổi Dần là hiện thân cho khát khao dám sống, dám chiến đấu và dám hạnh phúc. Họ cũng là những người sống rất nghĩa hiệp và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều người.

Tuổi Dần tuổi Tuất mà lấy nhau thì đúng là một cặp trời sinh. Cùng là những người chân thành, không quen nói vòng vo, họ chọn cách trao đổi thẳng thắn với nhau và mối quan hệ của họ dựa trên sự chân thật nên rất bền vững.

Bên cạnh đó, sự mềm mại, ấm áp của tuổi Tuất sẽ sưởi ấm trái tim của tuổi Dần, ngược lại, sự bao bọc, mạnh mẽ của tuổi Dần sẽ đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho tuổi Tuất. Sự cẩn trọng trong chuyện tiền bạc của tuổi Tuất cũng sẽ kìm lại máu phiêu lưu mạo hiểm của tuổi Dần, giúp họ tránh được những chuyện làm ăn rủi ro.

Tuy nhiên, lúc nào cũng cẩn trọng như Tuất thì lại khó giàu. Đó là lý do Tuất cần Dần để có sự bứt phá về tài vận, một nhà có cả Tuất và Dần thì dễ trở nên giàu sang phú quý.

Tuổi Mão – Tuổi Hợi

Là một cặp con giáp hiền lành sinh phú quý, một gia đình có cả Mão và Hợi thì phúc lộc tràn đầy, phú quý tự tới, nhiều tiếng cười và niềm vui hơn là những nỗi buồn.

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P1) - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão đa phần là những người hiền lành, ít nói, trầm tĩnh nhưng có ý chí kiên định.

Trong khi đó, tuổi Hợi lại là những con người rất năng động, thực tế, không mơ mộng hão huyền, đặc biệt nhạy cảm với chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, người Mão dù hiền lành nhưng lại có sự cẩn trọng. Họ hiếm khi đưa ra quyết định khi chưa suy tính kỹ càng. Ngược lại, dù thực tế, song người tuổi Hợi lại hay hấp tấp, dễ bị người khác lừa phỉnh.

Chính vì thế, khi kết hợp với nhau, họ sẽ trở thành một cặp đôi hoàn tâm đầu ý hợp, ít khi to tiếng cãi vã, ngoài ra còn có thể bổ sung cho nhau, hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống.

Phúc khí lớn của tuổi Hợi sẽ giúp tuổi Mão làm ăn phát tài. Gia đình có vợ chồng tuổi Mão – Hợi thì không lo nghèo khó, càng về sau sẽ càng sung túc, viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year


Theo Thanh Hương

Thế giới trẻ