4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P3)

387
4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P3)

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P3)

Không thuộc lục hợp, nhưng 4 cặp con giáp dưới đây có các nét tính cách vừa chung vừa riêng, bổ sung hấp dẫn nhau, khi lấy nhau sẽ dễ tạo thành những cặp đôi viên mãn, hạnh phúc.

Ngoài 6 cặp con giáp lục hợp, bao gồm Tý – Sửu, Ngọ – Mùi, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, 12 con giáp còn được chia thành 4 cặp tam hợp, bao gồm Dần – Ngọ- Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu.

Dưới đây là 4 cặp con giáp nằm trong số những cặp tam hợp này, vô cùng xứng đôi vừa lứa, hòa hợp viên mãn khi chọn nhau làm vợ, chồng.

Chung nhau nhân sinh quan, cộng thêm những nét tính cách trái ngược song lại bổ sung cho nhau rất tốt, nếu về chung một nhà, 4 cặp đôi này rất có khả năng xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, làm ăn tấn tới, ngày một phát đạt, giàu có.

Tuổi Thân – Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh đa phần là những người khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ mạnh mẽ, độc lập, kiên định trong suy nghĩ và sống rất có trách nhiệm nên được người xung quanh quý trọng và tin tưởng.

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P3) - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong khi đó, tuổi Thân hầu như là những người rất thông minh, sáng dạ, có chút láu cá song lại rất trọng tình nghĩa.

Đều là những người sống nhiệt huyết và đầy đam mê, khi gặp đối phương, Thân và Thìn như tìm được tri kỷ và có nhiều sự đồng cảm mà họ ít tìm thấy ở những con giáp khác.

Đặc biệt, sự thông minh lém lỉnh của Thân luôn hấp dẫn và mang lại tiếng cười cho Thìn. Bên cạnh đó, sự độc lập, mạnh mẽ và một chút nổi loạn của Thìn lại quyến rũ và làm Thân say mê.

Thân hay ghen, còn Thìn thì chung thủy, nên khi về chung một nhà, Thìn – Thân dễ trở thành một cặp vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc. Khi cuộc sống hạnh phúc, viên mãn thì phú quý cũng tự đến.

Tuổi Mùi – Tuổi Hợi

Mùi và Hợi là 2 con giáp có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, bảo đảm họ dễ trở thành một cặp đôi hoàn hảo nếu trở thành người một nhà.

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P3) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Họ cùng có trái tim ấm áp, dịu dàng, bản tính lương thiện, biết nhường nhịn, hay chiều lòng và giúp đỡ người khác. Đây cũng chính là đặc điểm khiến họ thấy đối phương hấp dẫn và đáng trân trọng.

Chính vì có nhiều điểm chung, Hợi và Mùi có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không biết chán, sống bên nhau cả đời mà không muốn rời xa.

Bên cạnh đó, nếu như Hợi dễ tính, tin người và nhát gan, thì Mùi lại cẩn thận, tinh tế và kiên định. Mùi sẽ bảo vệ Hợi trước những khó khăn thử thách, còn Hợi vốn nhiều phúc lộc, sẽ đem đến may mắn và thịnh vượng cho Mùi.

Gia đình có vợ chồng tuổi Hợi và Mùi thì phần nhiều là sẽ hạnh phúc êm ấm, ít khi bát đũa xô nhau, cả đời chỉ chăm chỉ làm ăn, chẳng mấy mà hưng thịnh.

Tuổi Mão – Tuổi Sửu

Sửu và Mão cũng là một cặp trời sinh vô cùng tương hợp, dường như sinh ra để dành cho nhau.

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P3) - Ảnh 3.

Người tuổi Dậu thẳng thắn, hơi có chút bảo thủ trong suy nghĩ nên không thích những người có tính cách nổi loạn, phóng khoáng, bất cần và liều lĩnh.

Với sự hiền hậu, chung thủy và truyền thống, Sửu không chỉ phù hợp, mà còn rất hấp dẫn Dậu, những người có trái tim mềm yếu, dễ xúc động và coi trọng tình cảm.

Ngoài ra, Dậu là những người chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc. Họ chúa ghét những người lười biếng. Họ thông minh, hơi có chút kiêu căng tự phụ nên cần 1 người nhu mì, thâm trầm và chăm chỉ như Sửu.

Chính vì thế, vợ chồng một người tuổi Dậu, một người tuổi Sửu thì ít khi vỡ mộng hay thất vọng về nhau, ngược lại tình cảm giữa họ luôn gắn bó bền chặt, khăng khít, dễ đạt được hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.

Gia đình có cả Dậu và Sửu, vừa thông minh, vừa chăm chỉ lại biết mình, biết ta thì lo gì cuộc sống không dư dả, thậm chí giàu có và sung túc chỉ là vấn đề thời gian.

Tuổi Tuất – Tuổi Ngọ

Mối quan hệ giữa tuổi Tuất và tuổi Ngọ được dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Khi gặp Tuất, Ngọ như tìm được một người bạn chung chí hướng cả trong công việc lẫn cuộc sống.

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P3) - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Cùng là những người, trọng tình cảm, coi thường địa vị công danh, Tuất và Ngọ dễ sống bên nhau được lâu dài vì có chung nhân sinh quan. Tuất trân trọng sự nhiệt tình của Ngọ, Ngọ lại đánh giá cao sự nghĩa hiệp của Tuất.

Luôn muốn bứt phá, khẳng định cái tôi và thích chinh phục những miền đất mới, Ngọ sợ nhất là gặp những người đào hoa, bất cần. Họ cần những người ấm áp, tình cảm và chung thủy như Tuất.

Còn Tuất thì vốn quen với cuộc sống an toàn, sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự mạnh mẽ, quyến rũ và một chút nổi loạn của Ngọ.

Với sự quyết đoán, liều lĩnh, dám làm dám chịu, Ngọ sẽ là người đi kiếm tiền về cho Tuất và bảo vệ Tuất. Còn Tuất, tính tình vốn chắc chắn, tiết kiệm, sẽ giúp Ngọ quản lý tài chính chặt chẽ, hiệu quả.

Một mái nhà có cả Tuất và Ngọ thì sẽ luôn yên ổn, khi người này nóng, người kia sẽ lạnh, một người tiến, một người lùi, vô cùng ăn ý, khó có cơ hội cãi vã, đa phần sẽ đều yên ổn, thuận hòa, chỉ tập trung làm giàu, chẳng mấy mà xây dựng được một cơ ngơi khang trang, khiến nhiều người nể phục.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year


Theo Thanh Hương

Helino