“Bất ngờ với những du khách đầu tiên của Halong Heli Tours

402
"Bất ngờ với những du khách đầu tiên của Halong Heli Tours

“Bất ngờ với những du khách đầu tiên của Halong Heli Tours

Sau 2 tuần đầu khai trương dịch vụ ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng trực thăng Halong Heli Tours (HHT) đã có rất nhiều khách hàng đăng ký và trải nghiệm. Đây là một tín hiệu tốt về xu hướng của dịch vụ đối với nhà cung cấp.

Theo thông tin từ đơn vị cung cấp dịch vụ cho biết: Từ khi khai trương, ngày 10/5 đến 24/5, trong vòng 2 tuần HHT đã có 182 khách trải nghiệm (khách chi tiền, không kể khách mời trải nghiệm dịch vụ miễn phí). Trong đó, trên 80% là khách hàng trong nước. Nguyên nhân cũng là vì hiện đang thời điểm đầu hè, bắt đầu mùa du lịch, nghỉ dưỡng của khách nội địa. Còn thời điểm du lịch của khách quốc tế (Âu, Mỹ, Úc…) ở Hạ Long là dịp cuối năm, mùa đông và đầu năm, mùa xuân.

Tuy nhiên, theo phân tích tính thời điểm từ các công ty về du lịch. Từ cuối tháng 5, sau khi các kỳ thi kết thúc thì mùa hè chính là thời kỳ phát triển nhất của du lịch và nghỉ dưỡng. Đây cũng là thời điểm rất sôi động, tập trung cao điểm với 90% tương đương con số khoảng 8-9 triệu khách du lịch đến với Hạ Long.

“Kỳ thú và đẳng cấp, có sức thu hút mạnh, chúng tôi tin là HHT sẽ có nhiều du khách  muốn trải nghiệm trong mùa cao điểm du lịch hè 2019 trong những tuần tới” – Đơn vị khai thác HHT nhận định.

Đánh giá sau một tuần với danh sách khác đã bay với HHT cũng cho thấy những tín hiệu tích cực đối với dự án này.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của chủ dự án là mối tương quan giữa chi tiêu của du khách và mức giá dịch vụ. Một cách khách quan thì các dịch vụ hàng không hiện đại, cao cấp sẽ có chi phí cao và do đó giá bán cũng phải cao so với mặt bằng chung của nhiều loại hình dịch vụ khác. Vậy, liệu khách có đủ động lực chi trả cho một trải nghiệm dù hay và độc đáo hay không?

Thực tế khách những ngày đầu đã cho thấy câu trả lời “tín hiệu xanh” đáng mừng cho HHT:

Khách hàng phần lớn là rất nhiều cặp đôi trẻ, nhóm bạn hứng thú với dịch vụ này; Trong đó cũng có những cặp đôi rất nổi tiếng như vị Luật sư nổi tiếng Mỹ Bradford Berstain và bạn gái người mẫu top Thế giới người gốc Slovaskia tên Gasparova;

Bất ngờ với những du khách đầu tiên của Halong Heli Tours - Ảnh 1.

Luật sư Mỹ Bradford Berstain và bạn gái người mẫu top Thế giới Gasparova

Bất ngờ với những du khách đầu tiên của Halong Heli Tours - Ảnh 2.

Cũng có những đoàn khách nhóm gia đình với bố mẹ và con cái

Bất ngờ với những du khách đầu tiên của Halong Heli Tours - Ảnh 3.

Ngoài ra, chiếm một lượng lớn chính là lượng khách “tại chỗ” – khách du lịch đến Hạ Long

Sau khi trải nghiệm, tất cả du khách đều vô cùng thích thú với dịch vụ và chia sẻ chi phí cho việc trải nghiệm vô cùng xứng đáng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cũng cho biết: “Sau một thời gian khai thác, căn cứ vào sở thích của du khách họ sẽ có thể có những điều chỉnh nhằm cơ cấu lại, đưa ra thêm các tours, thêm lựa chọn cho du khách. Và sẽ sớm lồng vào HHT những dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo độc đáo như: Trên máy bay có gắn các camera tự động ghi lại toàn bộ hành trình của du khách trên chuyến bay, bao gồm cả cảnh quay vịnh Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng; Sau đó du khách có thể tải file hình ảnh của mình về từ trang fanpage Halong Heli Tours.”

Từ ngày 22/4 App gọi xe Fastgo mở thêm tính năng đặt chuyến bay trực thăng Halong Heli Tours mang tên FastSky. Qua app Fastgo du khách sẽ có trải nghiệm công nghệ tiện lợi khi đặt chỗ chuyến bay Halong Heli Tours cũng như sẽ có những ưu đãi lớn trong kỳ khuyến mại mở đầu này. Sự kết hợp Halong Heli Tours với Fastgo đảm bảo sẽ đem Halong Heli Tours đến với đông đảo các nhóm khách đặc thù. Qua ứng dụng FastSky cũng có những vị khách đầu tiên đặt chỗ để trải nghiệm dịch vụ bay với Halong Heli Tours.”


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế