Binh pháp cưa cẩm và quyến rũ của kẻ sát gái là gì? (P.2)

450
Binh pháp cưa cẩm và quyến rũ của kẻ sát gái là gì? (P.2)

Binh pháp cưa cẩm và quyến rũ của kẻ sát gái là gì? (P.2)

Bài viết chống chỉ định cho những ai chưa đọc phần 1.

Trong phần 1, chúng ta đã phân tích rõ đàn ông không nên tôn thờ phụ nữ quá mức để đánh mất giá trị bản thân. Sang đến phần 2, chúng ta sẽ giải quyết những sai lầm mà 99% nam giới hiện nay mắc phải khi tán gái.

1. Không biết mình thích dạng phụ nữ nào

Bạn có biết phụ nữ cần gì nhất ở 1 thằng đàn ông không? Tất nhiên là loại trừ chuyện duy trì nòi giống ra rồi. Nhà lãnh đạo Thái Anh Văn của Đài Loan đã từng có tuyên bố nổi tiếng rằng bà sẽ chẳng muốn lấy 1 con lợn chỉ vì cần 1 cây xúc xích.

Trí tuệ ư? Phụ nữ ngày nay “khôn” hơn cả đàn ông đấy

Sức mạng cơ bắp ư? Bạn có tin chỉ cần lời nói là phụ nữ có thể sai khiến cánh mày râu giúp đỡ mình không.

Trên thực tế, đó là suy nghĩ logic. Trong phần 1, chúng ta đã biết phụ nữ không tư duy logic nhưng đàn ông thì có và đó là lý do chúng ta chẳng thể hiểu phái nữ nghĩ gì. Đàn ông suy nghĩ nhanh, phân tích tốt và đưa ra quyết định dứt khoát.

Đó là điểm mà hiếm có người phụ nữ nào có được và cũng là thứ khiến nhiều chị em cần 1 bờ vai.

Ấy vậy mà các anh em lại chẳng dùng tư duy logic khi tán gái. Ngay từ ban đầu phần lớn những người ế kinh niên đầu để mặc cho số phận, ngồi chờ được mai mối hay chẳng biết mình cần 1 người vợ như thế nào.

Binh pháp cưa cẩm và quyến rũ của kẻ sát gái là gì? (P.2) - Ảnh 2.

Là 1 thằng đàn ông, hãy quyết định nước đi của đời mình. Hãy chọn mối quan hệ, đừng để mối quan hệ chọn bạn

Chuyện này cũng giống như bạn có vốn làm ăn nhưng chả biết đầu tư vào đâu để rồi chi tiêu linh tinh và phá sản. Cũng như những mối quan hệ được mai mối để rồi bạn thấy tốn thời gian, không hợp hoặc bị phũ phàng trong đau đớn. Tệ hơn, việc không định hình được người phụ nữ mong muốn khiến đàn ông bị phụ thuộc vào các mối quan hệ hoặc khổ sở trong 1 cuộc tình chẳng đi đâu về đâu.

Là 1 thằng đàn ông, bạn cần biết mình thích gì, muốn người phụ nữ như thế nào. Bạn là người chọn mối quan hệ chứ không phải ngược lại. Bạn sẽ phải đặt câu hỏi mình thích dạng người con gái như thế nào, cao bao nhiêu, thích vòng 1 hay vòng 3, ngoan ngoãn hay cá tính, trẻ con hay trưởng thành…

Việc xác định này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho việc tán tỉnh. Đồng thời tránh được những mối quan hệ rắc rối hay những cô gái mà bạn chẳng bao giờ có thể hạnh phúc. Nếu bạn chưa biết mình nên chọn cô gái như thế nào thì hãy lấy giấy bút vạch ra những tiêu chí cơ bản ngay lập tức nhé.

Đọc đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc có phải mình đang tự mãn quá không khi chẳng là ai cả mà cũng muốn chọn lựa, đang ế lòi ra mà cũng đòi tiêu chuẩn. Vậy chúng ta cùng qua phần tiếp theo nhé.

2. Nâng cao giá trị bản thân

Tán gái cũng như đi bán hàng vậy. Bạn cần quảng cáo sản phẩm nhưng cũng cần đảm bảo chất lượng. Chẳng có cô gái nào sẽ yêu dài lâu 1 chàng trai lười biếng, suốt ngày chơi game, không có chí tiến thủ, không biết chăm sóc bản thân…

Nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein đã từng nói: “Đừng cố gắng trở thành người thành công. Hãy cố gắng trở thành người có giá trị.”

Bởi vậy, sau khi đã đặt tiêu chuẩn, các bạn hãy nâng cao giá trị bản thân. Không quan trọng tiêu chuẩn của các bạn là gì, hoa khôi hay kiều nữ, việc tiếp theo bạn cần làm là trang bị những yếu tố khiến bản thân trở nên thu hút trong mắt phụ nữ.

Nói đến đây nhiều bạn lại nghĩ đến tiền, đẹp trai… Xin thưa không phải. Rất nhiều tay sát gái nhà nghèo cũng chẳng đẹp trai, cũng như nhiều bạn nam thu hút phái nữ mà chẳng giàu hay có vẻ bề ngoài hấp dẫn. Đây là câu chuyện hoàn toàn khác.

Đầu tiên, bạn cần loại bỏ tính cách trẻ con ra khỏi cuộc sống. Khi còn bé, trẻ con thường vòi vĩnh để có món đồ chơi mình thích và nhanh chóng chán nó khi có được hoặc khóc lóc thảm thương khi không có để rồi mau chóng lãng quên với những niềm vui mới.

Binh pháp cưa cẩm và quyến rũ của kẻ sát gái là gì? (P.2) - Ảnh 3.

Hãy thôi trẻ con đi, đừng có quỵ lụy, van xin hay khóc lóc nữa. Hãy đứng lên và làm 1 thằng đàn ông.

Câu chuyện tán gái ngày nay cũng thế. Nhiều bạn nam thích bạn nữ, hy sinh hết giá trị bản thân để “vòi vĩnh” tình yêu được ban phát và đau khổ thảm thương khi thất tình. Xin thưa đời còn dài và hãy mạnh mẽ lên. Đàn ông đích thực biết mình muốn gì, dám tán tỉnh, dám yêu và dám kết thúc mối quan hệ để yêu người mới. Hãy bỏ tính trẻ con khỏi cuộc đời bạn đi nhé. Lớn rồi đấy.

Tiếp theo là khả năng cung cấp và yêu thương. Nếu bạn đã xem bộ phim “Em chưa 18”, nhân vật tay chơi Hoàng đã từng tiết lộ rằng nếu dùng tiền để tán gái thì chẳng bao giờ đủ, cái bạn cần là vẽ ra viễn cảnh cho họ. Hay nói chính xác hơn là cho phụ nữ thấy giá trị tiềm năng của bạn.

Nếu bạn là người giàu có hay đẹp trai, vậy chẳng cần nói làm gì. Nhưng nếu bạn không có thì cần thể hiện giá trị tiềm năng của mình. Một chàng trai lương 5 triệu mới ra trường nhưng có chí tiến thủ, thể hiện quyết tâm vươn lên bằng hành động và những kế hoạch dù không thể so với con nhà giàu đi xe hơi nhưng vẫn hấp dẫn hơn những kẻ sống lơ mơ chẳng biết ngày mai ra sao.

Hãy bỏ những thói quen vổ bổ như rượu chè cờ bạc và hướng đến những hoạt động thể thao, văn hóa có ích. Theo học những lớp kỹ năng và lên kế hoạch cho tương lai.

Đến ngay cả bản thân bạn còn không biết tương lai mình thế nào thì sao thuyết phục được các chị em theo mình được. Những lời ngon ngọt và chuyện thu hút chỉ nhất thời, nhưng các chị em rồi cuối cùng vẫn sẽ mong người đàn ông của mình sống có giá trị.

Hãy chú ý nhé, các bạn đừng nói dối hay chém gió quá đà. Đúng là đàn ông nên tiết lộ giá trị tiềm năng để phụ nữ thấy nhưng đừng nói dối quá, nếu không kết quả cuối cùng sẽ khá tệ hại. Hãy hé mở cánh cửa vừa đủ cho phụ nữ tưởng tượng thôi, bởi họ đánh giá giá trị đàn ông không theo logic đâu.

Ngoài ra, cánh mày râu nên thể hiện các giá trị khác như khả năng chu cấp, tạo cảm giác an toàn, quan tâm đến người yêu, khả năng yêu đương, sự hiểu biết, tự tin hay thậm chí là khả năng giường chiếu.

Nghe rất nhiều phải không, những giá trị của bạn tỷ lệ thuận với các tiêu chuẩn mà bạn đề ra khi chọn người phụ nữ mình mong muốn đó. Phụ nữ đánh giá đàn ông theo logic của họ nên đừng tưởng chỉ có tiền và đẹp trai là có hết mọi phụ nữ mình muốn đâu.

Binh pháp cưa cẩm và quyến rũ của kẻ sát gái là gì? (P.2) - Ảnh 4.

Giới tính đàn ông nằm giữa 2 chân, còn giá trị thì nằm trong não. Bởi vậy đừng để tinh trùng lên não nhé anh em.

Nhiều bạn đọc đến đây chắc đã hiểu tại sao mình ế, hay tại sao thằng bạn mình nó chẳng có gì mà lại lắm gái theo thế.

Nhưng không sao, nếu bạn ế, hãy xây dựng một cuộc sống độc thân mà kẻ khác thèm muốn, hãy yêu lấy chính bản thân mình, nâng cao giá trị của bản thân thay vì bấu víu lấy 1 mối quan hệ chẳng đi đến đâu để rồi ghen tuông mù quáng hay đỉa đói bám víu, đánh mất giá trị đàn ông.

Hãy tìm niềm vui trong những việc làm hàng ngày, tư duy tích cực, lên kế hoạch cho tương lai bởi phụ nữ chẳng khan hiếm đâu, rồi bạn sẽ tìm được nửa kia thôi. Thà rằng sống độc thân hạnh phúc, lựa chọn đúng kiểu phụ nữ mình muốn còn hơn là yêu mù quáng để rồi bị lừa dối và thiếu tôn trọng.

3. Tán gái cần phải học

Bây giờ bạn đã là người đàn ông “sẽ” có giá trị, biết mình thích dạng phụ nữ nào. Tuy nhiên thế là chưa đủ. Tán gái là bộ môn cần rèn luyện và học hỏi liên tục. Chẳng có 1 bí quyết cố định nào hay tổ hợp cách tán gái nào cố định cả bởi xã hội luôn thay đổi và có vô vàn kiểu phụ nữ.

Đầu tiên, 1 chàng trai giàu có, đẹp trai mà nói chuyện nhạt vẫn dễ bị con gái từ chối. Trong mối quan hệ, khả năng tương tác xã hội là vô cùng quan trọng bất kể nam giới có giá trị gì đi chăng nữa. Bởi vậy, điều bạn cần học là khả năng nói chuyện. Hãy bắt đầu bắt chuyện với những cô gái bình thường trong cuộc sống, ở bến đỗ xe hay những nơi bạn hay đi qua. Hãy bắt đầu từ những cô gái 2-3/10 điểm trước nhé. Khi bạn học được cách bắt chuyện, pha trò, xin số, mời cà phê của những bạn nữ thường rồi thì mới nâng dần lên những bạn nữ tầng cao hơn nhé.

Hãy đặt mục tiêu ngay từ bây giờ xem mỗi ngày bạn bắt chuyện được bao nhiêu người. Cứ tiếp tục thì chắc chắn sẽ đến lúc bạn chẳng sợ phải giao tiếp với những cô gái “trong mơ” nữa đâu.

Ngoài ra, bạn cũng nên cải thiện khả năng thu hút, từ cách đi đứng, quần áo, giọng nói, cử chỉ tay… Cách bạn truyền tải thông tin qua cử chỉ nhiều hơn qua lời nói đấy. Thế rồi cả mạng xã hội, giờ hầu như các bạn nữ đều có mạng xã hội và chắc chắn sẽ soi Facebook, Instagram… của bạn nam nếu có hứng thú. Hãy xóa những bài đăng vô bổ, những câu chuyện cười vô thưởng vô phạt đi. Định hướng đến tình thương, sự nghiệp, gia đình, những nơi sang chảnh… nhé. Điều này tạo ấn tượng đầu tiên cho bạn đó.

Binh pháp cưa cẩm và quyến rũ của kẻ sát gái là gì? (P.2) - Ảnh 5.

Một yếu tố vô cùng quan trọng là khu vực tương tác. Bạn có tiêu chuẩn bạn gái ngoan ngoãn, hãy lân la quanh trường học, tiệm sách, bạn muốn cô gái cá tính và sành điệu, hãy đến quán bar, nhà hàng. Hãy nhắm đến những khu vực có nhiều đối tượng phù hợp tiêu chuẩn của bạn.

Để nói chi tiết về vấn đề này, chúng ta cần thời gian và sẽ được đề cập ở các phần tiếp theo, từ cách gây dựng sự tự tin, những câu hỏi kiểm tra của nữ giới cho đến cách nói chuyện theo logic của phái yếu.

4. Sống có quy tắc, hãy dẫn dắt

Đàn ông sống cần có quy tắc, bằng không bạn sẽ bị phụ nữ coi thường và dắt mũi, để rồi đến lúc nào đó kẻ khác sẽ dẫn dắt người phụ nữ của bạn.

Đầu tiên, đàn ông sống cần nhận trách nhiệm và xử lý tình huống chứ không than phiền hay để mặc mọi thứ. Họ là người chọn mối quan hệ và quyết định chúng có nên tiếp tục hay không. Đừng than phiền hay đổ lỗi, đừng biến mình thành “thằng đàn bà”. Cố gắng đừng để bị đá, hãy chia tay trước nếu thấy không ổn và dứt khoát trong mọi quyết định.

Đàn ông cần có giới hạn và cuộc sống riêng. Đừng để phụ nữ thay đổi chúng bởi chính điều này làm nên cá tính và sức thu hút của bản thân. Bằng không, bạn sẽ chẳng khác gì những anh chàng khác bám váy theo đuổi phụ nữ, cũng hy sinh và dâng hiến tất cả, từ thời gian đến tiền bạc và chẳng khác gì nhau, chẳng có gì đáng thu hút.

Nên nhớ, bạn không rảnh cũng chẳng làm gì không công. Phụ nữ ghét đàn ông hay rảnh bởi điều đó có nghĩa họ chẳng có gì để phấn đấu cho tương lai. Bởi vậy khi họ vòi vĩnh bạn đi chơi, đừng vội gật đầu ngay mà hãy quyết định thời gian, địa điểm. Cũng đừng trả lời “Anh rảnh” hay “Anh không làm gì cả”. Hãy luôn cho phụ nữ thấy bạn bận rộn và vẫn cố gắng đi chơi với họ.

Bạn cũng đừng cố gắng giúp đỡ miễn phí. Như đã nói trong phần 1, thứ gì miễn phí thì người ta chẳng coi trọng. Bởi vậy hãy để phụ nữ trả giá cái gì đó trong mối quan hệ, hoặc họ sẽ dễ dàng từ bỏ nó vì chẳng mất gì. Bạn có thấy phụ nữ hay nhớ người đàn ông “đầu tiên” và cuối cùng nhưng lại ít khi quan tâm đến những anh chàng ở giữa giai đoạn đó không, trừ phi họ bỏ ra thứ gì đó đóng góp cho cuộc tình.

Thêm nữa, bạn đừng bỏ trứng vào 1 rỏ. Điều này không có nghĩa là bạn nên lăng nhăng nhưng 1 gã đàn ông mà không có phụ nữ khác để ý thì chẳng khác nào sản phẩm thừa hết date, mà chẳng mấy ai thích sản phẩm thừa cả. Do đó hãy mở rộng mối quan hệ, nó cho thấy chàng trai đó biết cách chọn phụ nữ, từng trải, hiểu chuyện và không bấu víu cuộc tình mù quáng.

Đặc biệt, bạn đừng quan tâm phụ nữ nghĩ gì, bạn chẳng thể hiểu nổi đâu. Hãy giữ những quy tắc làm nên giá trị bản thân thôi, sống theo định hướng và chọn lựa người con gái mình thích. Nếu không thành công thì chuyển mục tiêu tiếp theo. Việt Nam không thiếu phụ nữ đâu bạn ạ.

(Còn tiếp)

Binh pháp cưa cẩm và quyến rũ của kẻ sát gái là gì? (P.2) - Ảnh 6.

Hãy mạnh mẽ lên, đàn ông là phải biết dẫn dắt. Bằng không thằng khác sẽ dẫn dắt người phụ nữ “hộ” bạn. Ngay cả những nhà lãnh đạo hàng đầu như Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng phải cứng rắn thì mới làm việc được.


AB

Theo Nhịp Sống Kinh Tế