Làm giàu online với nữ sinh “IQ 1000”: Tự quay video mình hắt xì, bán giá tiền triệu để trả nợ học phí

406
Làm giàu online với nữ sinh "IQ 1000": Tự quay video mình hắt xì, bán giá tiền triệu để trả nợ học phí

Làm giàu online với nữ sinh “IQ 1000”: Tự quay video mình hắt xì, bán giá tiền triệu để trả nợ học phí

Dù mới 18 tuổi nhưng cô gái này đã tự nghĩ ra cách độc nhất vô nhị để trang trải cuộc sống đại học đắt đỏ.

Việc học là việc cả đời, chiếm rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để làm giàu giá trị bản thân. Đối với những trường đại học tư ở nước ngoài, học phí thật sự là một con số ác mộng với bất kỳ ai nếu liều lĩnh đứng ra chi trả một mình, hoặc gia đình không đủ khả năng chu cấp ngoài học bổng.

Thế nhưng, để kiếm đủ tiền trang trải cho sự nghiệp học hành cao cả, một cô gái mới chỉ 18 tuổi đã nghĩ ra cách độc nhất vô nhị: Quay video mình… hắt xì để kiếm tiền. Và cô làm thật, thậm chí còn đủ kiếm kha khá mà trả học phí luôn!

Abi Haywood – nhân vật chính đến từ xứ Wales – đã rao bán những video quay lại cảnh mình hắt xì với giá 20-30 Bảng Anh (tương đương 600-900.000 đồng) cho một lần hắt xì. Đọc tới đây, có thể bạn đang nghĩ “Làm gì có người nào trên đời lại chấp nhận xem video nhảm nhí với mức giá ngất ngưởng như vậy?” Thế nhưng, ai mà biết được trên đời cũng có những khán giả kỳ dị, sở thích của họ là xem người khác hắt xì nên không ngại mua video của cô. Đôi khi, những khách hàng này có thể gợi ý Haywood làm video theo phong cách hoặc ở địa điểm khác, nhưng giá cả cũng sẽ bị tăng lên tận 100 Bảng Anh.

Được biết, Haywood đã tự chế ra một dụng cụ kích thích gây ngứa mũi khiến cảm giác hắt xì ập đến bất kỳ lúc nào cô muốn, dễ dàng căn chỉnh để quay video kịp lúc. Tần suất thông thường của cô là 11 lần hắt xì trong 5 phút, kỷ lục cao nhất là 37 lần.

Haywood tự làm ngứa mũi để hắt xì và kiếm tiền từ những video chì vài giây như vậy.

“Thông thường, tiền sẽ được chuyển khoản qua PayPal. Có lúc người ta muốn tôi làm video trong một… WC công cộng vì anh ta thích cách tiếng động vang vọng trong không gian nhỏ. Lần đó tôi được 100 Bảng Anh.” Trích lời Haywood.

Tích tiểu thành đại, Haywood dần tiết kiệm đủ tiền để tiêu xài hàng ngày cũng như trả học phí cho mình – tất cả chỉ bằng việc… hắt xì hơi hàng ngày.

Làm giàu online với nữ sinh IQ 1000: Tự quay video mình hắt xì, bán giá tiền triệu để trả nợ học phí - Ảnh 1.


Theo Hà Thu

Trí Thức Trẻ