Mất tích trong rừng sâu, người phụ nữ được tìm thấy còn sống sót một cách kì diệu bên bờ suối sau 17 ngày thiếu lương thực

558

Mất tích trong rừng sâu, người phụ nữ được tìm thấy còn sống sót một cách kì diệu bên bờ suối sau 17 ngày thiếu lương thực

Sau 17 ngày thiếu thức ăn và nước sạch, người phụ nữ khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì vẫn sống sót và hoàn toàn khỏe mạnh, tỉnh táo.

Theo Dailymail đưa tin, Amanda Eller, một huấn luyện viên yoga 35 tuổi đã mất tích vào ngày 8/5 vừa qua khi đi bộ đường dài trong Khu bảo tồn rừng Makawao ở Maui thuộc Hawaii.

Sau 17 ngày mất tích, Amanda Eller đã được tìm thấy đang mắc kẹt trong một bờ suối gần thác Twin bởi một đội tìm kiếm bằng máy bay trực thăng.

Ông Chris Berquist, một người trong đội tìm kiếm đã nói với ABC News rằng: “Chúng tôi nhìn thấy cô ấy bên bờ suối, cô ấy đã vẫy tay chào chúng tôi. 

May mắn là cô ấy không hề bị thương tích. Do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên da cô ấy có vẻ cháy sạm một chút.”

Mất tích trong rừng sâu, người phụ nữ được tìm thấy còn sống sót một cách kì diệu bên bờ suối sau 17 ngày thiếu lương thực - Ảnh 1.

Ngay khi cô được đưa vào trực thăng, cô đã gọi điện cho cha mình và thông báo về tình hình sức khỏe cho gia đình yên tâm. Ông Berquist nói thêm rằng Eller được tìm thấy trong tình trạng rất tỉnh táo.

Cô ấy còn nhớ cả số điện thoại của cha mình, cô ấy biết mình là ai, biết đây là đâu và biết chính xác mình đã mắc kẹt ở đó bao lâu.

Vào tuần trước, bạn trai của Eller, Benjamin Konkol nói rằng anh không bao giờ từ bỏ hy vọng tìm kiếm Eller vì anh tin rằng cô ấy vẫn đang sống ở trong rừng. Và cuối cùng niềm tin của anh đã được đền đáp.

Được biết, vào thời điểm mất tích, Eller đã đi leo núi mà không mang theo điện thoại. Cô được nhìn thấy lần cuối cùng khi vào một cửa hàng trên phố để mua nước.

Sau khi cảnh sát nhận được báo cáo về sự mất tích của Eller, họ đã tim thấy chiếc xe ô tô màu trắng của cô đậu tại bìa rừng Makawao, trong xe có điện thoại và ví của Eller.

Mất tích trong rừng sâu, người phụ nữ được tìm thấy còn sống sót một cách kì diệu bên bờ suối sau 17 ngày thiếu lương thực - Ảnh 2.
Mất tích trong rừng sâu, người phụ nữ được tìm thấy còn sống sót một cách kì diệu bên bờ suối sau 17 ngày thiếu lương thực - Ảnh 3.

Ngay lập tức, hàng trăm người đã đăng kí tình nguyện tìm kiếm Eller. Thậm chí, các đội tìm kiếm còn sử dụng chó săn, máy bay trực thăng và máy bay không người lái.

Julia, mẹ của Eller nói với KITV4 rằng: “Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi tin chắc rằng Amanda vẫn còn sống, nhưng đôi khi những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện và tôi phải cố gắng xua tan chúng.”

Sau 17 ngày sống trong rừng sâu, huấn luyện viên yoga đã được tìm thấy trong tình trạng hoàn toàn khỏe mạnh cho dù cô không có thức ăn và nước sạch trong suốt quãng thời gian này.

Điều này khiến gia đình, bạn bè và những người biết đến Eller vô cùng vui mừng và ngạc nhiên.


Theo Negroni

Helino