Phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu yêu luôn trong đám cưới, kết cục ly kỳ như phim sau đó khiến mọi người hết ngỡ ngàng lại đến choáng váng

411
Phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu yêu luôn trong đám cưới, kết cục ly kỳ như phim sau đó khiến mọi người hết ngỡ ngàng lại đến choáng váng

Phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu yêu luôn trong đám cưới, kết cục ly kỳ như phim sau đó khiến mọi người hết ngỡ ngàng lại đến choáng váng

“Tôi đã rất sợ khi hình dung gia đình và bạn bè sẽ đối xử và nhìn tôi với ánh mắt như thế nào khi biết tôi là LGBT, nhưng tôi không thể che giấu điều đó được mãi.

Karalyn Henry (22 tuổi) và bạn trai Justin (23 tuổi) đã yêu nhau được một thời gian khá lâu và quyết định đi đến hôn nhân để được sống chung dưới một mái nhà.

Trước khi chính thức trở thành vợ chồng, Karalyn không hề giấu giếm Justin chuyện mình là một người vô tính (người vô tính – trong tiếng Anh là Asexual – được định nghĩa là “người không cảm thấy bị hấp dẫn về mặt tình dục”).

Biết vậy nhưng Justin không hề bỏ rơi bạn gái mà vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Vài tháng trước khi làm đám cưới chính thức, Karalyn quen biết cô gái tên Lana Douglas, 19 tuổi, đến từ Bắc Ireland. Cả hai chỉ trò chuyện qua mạng mà chưa 1 lần gặp gỡ.

Dẫu vậy, Karalyn vẫn quyết định mời Lana làm phù dâu trong đám cưới của mình, đó cũng là lần đầu tiên cả hai gặp nhau.

Nhưng không ngờ quyết định đó của Karalyn đã khiến mọi thứ thay đổi theo cách không ai có thể ngờ được.

Phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu yêu luôn trong đám cưới, kết cục ly kỳ như phim sau đó khiến mọi người hết ngỡ ngàng lại đến choáng váng - Ảnh 1.

Karalyn Henry (22 tuổi) (giữa) và chồng Justin (23 tuổi) cùng cô phù dâu Lana (trái) trong ngày cưới.

Phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu yêu luôn trong đám cưới, kết cục ly kỳ như phim sau đó khiến mọi người hết ngỡ ngàng lại đến choáng váng - Ảnh 2.

Karalyn đã “phải lòng” cô phù dâu Lana ngay trong ngày cưới.

Ngay trong đám cưới của mình, Karalyn đã “phải lòng” cô phù dâu Lana vì cô quá xinh đẹp và quyến rũ.

Karalyn bộc bạch: “Vào ngày cưới, nhìn thấy Lana trong bộ váy lộng lẫy, trang điểm nhẹ nhàng, trái tim tôi đã lỡ nhịp. Cô ấy đẹp tuyệt, đẹp toàn diện. 

Đó là ngày mà tôi không bao giờ quên. Đêm tân hôn, 3 chúng tôi ngủ chung trên một chiếc giường nhưng tôi và Lana là người vô tính, chúng tôi không bị hấp dẫn bởi tình dục”.

Cô nói thêm: “Justin không phải là người vô tính, nhưng anh ấy rất hiểu rằng đó không phải là điều chúng tôi muốn nên anh ấy không ép”.

Karalyn gặp Justin từ thời còn học trung học, cả 2 cùng là thành viên một ban nhạc. Karalyn cho biết: “Anh ấy chơi kèn, còn tôi chơi clarinet. 

Anh ấy thực sự đã phải lòng tôi khoảng hai năm trước khi tôi có cảm tình với anh ấy và tôi rất vui vì tôi đã làm vậy. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò vào ngày 20 tháng 5 năm 2013″.

Phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu yêu luôn trong đám cưới, kết cục ly kỳ như phim sau đó khiến mọi người hết ngỡ ngàng lại đến choáng váng - Ảnh 3.

Karalyn và Justin đã yêu nhau thời gian dài.

Nhưng khi Karalyn bước sang tuổi 17, khi đã yêu Justin được 1 năm, cô phát hiện ra mình bị hấp dẫn bởi cả 2 giới, cả phụ nữ và đàn ông.

Karalyn kể về những ngày tháng khó khăn nhất cuộc đời: “Tôi đã rất sợ khi hình dung gia đình và bạn bè sẽ đối xử và nhìn tôi với ánh mắt như thế nào khi biết tôi là LGBT, nhưng tôi không thể che giấu điều đó được mãi. 

Tôi muốn trải qua cảm giác ngọt ngào khi ở bên một cô gái, nhưng tôi không muốn rời xa bạn trai vì chúng tôi đã ở bên nhau một thời gian”.

“Tôi đã kể hết mọi chuyện với Justin và trái với những gì tôi nghĩ, anh ấy rất bình tĩnh bảo tôi có thể hẹn hò với một cô gái và chúng tôi sẽ cố gắng duy trì mối quan hệ “đa tình”. 

Trước khi tôi nói chuyện với anh ấy về điều đó, cũng có lúc tôi phải lòng với bạn nữ khác, tôi cảm thấy tội lỗi nhưng giờ tôi hiểu đó là bản chất của con người tôi”.

Phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu yêu luôn trong đám cưới, kết cục ly kỳ như phim sau đó khiến mọi người hết ngỡ ngàng lại đến choáng váng - Ảnh 4.

Khi Karalyn và Justin đính hôn rồi ấn định ngày cưới vào tháng 10 năm 2018, họ rất muốn có Lana xuất hiện ở đó và thậm chí còn yêu cầu cô làm phù dâu, mặc dù chưa bao giờ gặp mặt.

“Cô ấy đồng ý làm phù dâu và bay qua Mỹ gặp chúng tôi. Cô ấy đã rất vui mừng khi gặp chúng tôi, và cũng vui vì được đi du lịch đến Mỹ. 

Tôi phải lòng Lana ngay tại đám cưới nhưng khi đó chỉ tôi và Lana có cảm tình với nhau còn Justin không liên quan”, Karalyn kể.

Sau đám cưới họ về sống chung 1 nhà, nhưng câu chuyện đã trở nên gây sốc hơn khi sau khi Lana và Justin cũng có cảm tình với nhau.

Phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu yêu luôn trong đám cưới, kết cục ly kỳ như phim sau đó khiến mọi người hết ngỡ ngàng lại đến choáng váng - Ảnh 5.
Phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu yêu luôn trong đám cưới, kết cục ly kỳ như phim sau đó khiến mọi người hết ngỡ ngàng lại đến choáng váng - Ảnh 6.

Bộ 3 sống rất vui vẻ với nhau.

“Khi Lana và Justin sống chung, cả hai cuối cùng cũng phải lòng nhau và sau đó chúng tôi trở thành một bộ ba, nghĩa là tất cả chúng tôi đều hẹn hò với nhau mà không có người thứ 3 chen ngang”, cô giải thích.

Karalyn cho biết họ phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích về cách sống “không giống ai” của mình.

Có người còn gọi đó là sự không chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên, Karalyn vẫn nhận được sự ủng hộ của gia đình nên cô không muốn bận tâm đến những lời bàn tán xung quanh.


Theo L.T

Helino