Sau lùm xùm với tài xế Go-Viet, Burger King rủ Pizza Company “bay màu” đồng loạt trên Go-Food

470
Sau lùm xùm với tài xế Go-Viet, Burger King rủ Pizza Company "bay màu" đồng loạt trên Go-Food

Sau lùm xùm với tài xế Go-Viet, Burger King rủ Pizza Company “bay màu” đồng loạt trên Go-Food

Mới hôm qua còn quảng cáo khuyến mãi 30%, hôm nay Burger King đã “rủ” Pizza Company đồng loạt “bay màu” 8 cửa hàng khỏi Go-Food khu vực Hà Nội. Tại TPHCM, hiện khách hàng cũng không order được tại 6 chi nhánh của Pizza Company tren Go-Food.

3 cửa hàng Burger King cùng 5 cửa hàng Pizza Company đã đồng loạt “bay màu” khỏi Go-Food khu vực Hà Nội. Mới ngày hôm qua, 28/5, Burger King vẫn còn chạy khuyến mãi giảm 30% cùng với thương hiệu fastfood Popeyes để mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Sau lùm xùm với tài xế Go-Viet, Burger King rủ Pizza Company bay màu đồng loạt trên Go-Food - Ảnh 1.

Tại TPHCM, khách hàng cũng không order được tại 6 chi nhánh của Pizza Company tren Go-Food. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể order được Burger King với chương trình khuyến mãi hiện có.

Pizza Company và Burger King đồng loạt “bay màu”.

Hiện chưa rõ nguyên nhân Burger King và Pizza Company “nghỉ chơi” với Go-Food. Mới đây, chỉ có Burger King dính chút “lùm xùm” với việc kỳ thị tài xế công nghệ khi một cửa hàng của chuỗi này dán thông báo yêu cầu các tài xế Grab Food, Go Viet xếp ghế gọn gàng sau khi nhận đồ ăn (để mang đi ship), nếu không sẽ từ chối phục vụ.

Hành động này của Burger King ngay lập tức tạo nên một làn sóng phản ứng từ phía cộng đồng tài xế công nghệ tại Việt Nam, kèm theo làn sóng “vote 1 sao” để “dằn mặt” cửa hàng này.

Hiện Burger King và Pizza Company vẫn hoạt động trên GrabFood.


Bình An

Theo Trí Thức Trẻ