Thủ Thiêm Dragon – “Chìa khóa” cho doanh nghiệp tìm văn phòng cao cấp, diện tích lớn tại Q.2

362
Thủ Thiêm Dragon – “Chìa khóa” cho doanh nghiệp tìm văn phòng cao cấp, diện tích lớn tại Q.2

Thủ Thiêm Dragon – “Chìa khóa” cho doanh nghiệp tìm văn phòng cao cấp, diện tích lớn tại Q.2

Với gía từ 34 triệu/m2, diện tích lớn trên 150m2 và tiện ích chuẩn 5 sao, các căn thương mại dự án Thủ Thiêm Dragon, Thạnh Mỹ Lợi Q.2 thích hợp là giải pháp văn phòng “hạng A” cho nhiều doanh nghiệp.

Nguồn cung văn phòng chất lượng, chuẩn bị vận hành vào Qúy II/2020

Tại Quận 2, Thạnh Mỹ Lợi được giới đầu tư ví von là khu tài chính văn phòng trong tương lai, khi quy tụ quần thể các dự án căn hộ và văn phòng cao cấp. Thực tế, Thạnh Mỹ Lợi nóng bởi vị thế hiếm có, chỉ cách Q.1 một dòng sông Sài Gòn, di chuyển về trung tâm chỉ khoảng 10 phút.

Thế nên, hầu như các dự án cao cấp trong khu vực này có office-tel hoặc căn thương mại đều được nhà đầu tư lẫn doanh nghiệp săn đón. Đáng chú ý trong số đó là Thủ Thiêm Dragon, với vị trí giữa trung tâm hành chính Quận 2 và được mở bán với số lượng giới hạn chỉ 12 căn. Diện tích lớn từ 150-200m2, có thể phục vụ cho doanh nghiệp từ 50-70 nhân sự là một trong những lợi thế đặc biệt của căn thương mại Thủ Thiêm Dragon so với các dự án trong khu vực. Theo CBRE, sản xuất – dịch vụ là một trong những ngành chiếm tỷ trọng khách thuê văn phòng cao nhất hiện nay (22%), nhưng đặc thù của ngành hàng này cần mặt bằng tương đối lớn nên rất khó tìm được văn phòng đáp ứng nhu cầu.

Anh Minh Trung – GĐ một công ty xuất nhập khẩu cho biết, trước đây anh thuê văn phòng khoảng 80m2 tại Q.1. Với giá thuê trung bình 40 USD/m2, mỗi năm công ty mất gần 900 triệu đồng cho chi phí mặt bằng. Sắp tới, anh có nhu cầu mở rộng quy mô công ty nhưng việc tìm kiếm mặt bằng lớn hơn rất khó khăn, chưa kể chi phí cho thuê đội lên nên áp lực tài chính hàng tháng vô cùng căng thẳng.

Thế nên nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ như anh đã quyết định rời vùng lõi trung tâm để sang Quận 2 với nhiều lựa chọn hợp lý hơn như khu Thạnh Mỹ Lợi với dự án Thủ Thiêm Dragon. Hiện dự án đang được thi công khẩn trương đến tầng 14 và sẽ sớm đưa vào vận hành vào Qúy II/2020.

Thủ Thiêm Dragon – “Chìa khóa” cho doanh nghiệp tìm văn phòng cao cấp, diện tích lớn tại Q.2 - Ảnh 1.

(Cách Q.1 một dòng sông Sài Gòn, Thạnh Mỹ Lợi là phương án thay thế khả thi cho giới doanh nghiệp trong bối cảnh giá thuê văn phòng tại trung tâm đắt đỏ).

Gỡ khó tài chính cho doanh nghiệp với lịch thanh toán 5%/2 tháng

Với vị trí tâm điểm giữa Thạnh Mỹ Lợi, hưởng lợi từ hạ tầng và sự “thay da đổi thịt” từng ngày của khu vực này, căn thương mại dịch vụ như Thủ Thiêm Dragon được đánh giá là cơ hội đầu tư khả thi, góp phần giải bài toán tài chính cho nhiều doanh nghiệp.

Thủ Thiêm Dragon – “Chìa khóa” cho doanh nghiệp tìm văn phòng cao cấp, diện tích lớn tại Q.2 - Ảnh 2.

Căn thương mại dịch vụ của Thủ Thiêm Dragon có không gian làm việc đẳng cấp, kết nối trực tiếp đến khu tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

“Thay vì bỏ tiền thuê văn phòng trung tâm với chi phí gần 75 triệu/tháng, tôi chấp nhận vay thêm để mua hẳn một căn thương mại Thủ Thiêm Dragon làm văn phòng, tiền mua cũng chỉ bằng tiền đi thuê trong vài năm. Với tiến độ thanh toán chỉ 5% mỗi 2 tháng, tính ra mỗi tháng tiền lãi ngân hàng phải trả vẫn thấp hơn tiền thuê mặt bằng ở trung tâm, mà mình lại được sở hữu văn phòng chuẩn cao cấp cho nhân viên làm việc ổn định” – anh Trung vui vẻ chia sẻ sau khi giữ chỗ căn thương mại Thủ Thiêm Dragon 218m2.

Thêm một điểm cộng của dự án là thế đất phong thủy độc đáo tại vòng cung uốn lượn của sông Sài Gòn khiến nhiều doanh nghiệp tin rằng sẽ mang đến sự thịnh vượng, khởi sắc cho công việc kinh doanh.

Thủ Thiêm Dragon – Mở bán 12 căn thương mại dịch vụ

Thanh toán chỉ 5%/2 tháng

Quà tặng “Đắc Lộc Phát Tài” đến 109 triệu đồng

Liên hệ: 090 888 6066

Thông tin chi tiết tại: tmdv.thuthiemdragon.com.vn


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế