Tư tưởng ham chơi hơn ham làm

1922

Nghèo mà ham chơi hơn ham tu chí làm ăn thì cả đời vẫn nghèo đừng có trách than số phận.

Mình thấy nhiều người trẻ có, già hơn một chút cũng có lúc nào cũng mang sẵn trong mình tư duy hưởng thụ. Nay ăn tiêu này, mai chơi bời kia, tiền không chịu nghĩ cách kiếm việc không chịu ủ mưu làm. Đành rằng tuổi trẻ ừ thì phải có trải nghiệm nhưng mà trải gì cũng có giới hạn của nó thôi chứ trải quá đà là về già sẽ khổ.

Còn sức khỏe ngày dư mười tiếng 6 tiếng ngồi chơi 2 tiếng nghĩ cách tiêu tiền còn dư hai tiếng giờ là phải đọc báo này, chơi game này, dùng điện thoại xịn đi bắt pokemon nữa. Hỡi ôi toàn thấy người nghèo chạy theo biết bao nhiêu là trò vô bổ.

Xem thêm các bài viết dạy làm giàu từ nước Hàn:

Tư tưởng ham chơi hơn ham làm
Tư tưởng ham chơi hơn ham làm Tnbs

Cuối tháng lại nước mắt ngắn nước mũi dài hát bài ca ơ sao lương thấp thế, thấy người ta kiếm nhiều tiền lại đố kị dèm pha “ông đấy ăn may” “bà này cơ hội”.

Nghèo và lười biếng sinh ra cả hèn nữa, thời gian nghỉ người ta học tập, làm thêm rồi suy nghĩ làm ăn. Mình dành thời gian để soi người này mói người kia xong cuối cùng mình vẫn chẳng khá hơn được ai rồi quẩn đi quẩn lại sống trong cái khó cái khổ cái mịt mờ chẳng biết đến đâu.

Mấy em còn trẻ ngày dư 5-10 tiếng không biết làm gì kiếm ra tiền thì google.com chỉ cho nhé, nhiều lắm vô cùng nhiều việc luôn đấy. Còn mấy anh chị già rồi xin phép vì đang bó tay với tinh thần tự ái còn cao hơn cả núi của một số người nên em hạn chế thôi.

Google.com Key words Tư tưởng ham chơi hơn ham làm – Tony Buổi Sáng

Tư tưởng ham chơi hơn ham làm Tnbs

Tác phẩm Tư tưởng ham chơi hơn ham làm TonyBuoiSang

Tư tưởng ham chơi hơn ham làm