DKR đồng hành cùng các đối tác uy tín kiến tạo khu đô thị ven biển tại Quy Nhơn

366
DKR đồng hành cùng các đối tác uy tín kiến tạo khu đô thị ven biển tại Quy Nhơn

DKR đồng hành cùng các đối tác uy tín kiến tạo khu đô thị ven biển tại Quy Nhơn

Là tên tuổi có tiềm lực trên thị trường BĐS, DKR là nhà phát triển dự án đang tham gia kiến tạo hàng loạt dự án tên tuổi khắp cả nước, trong đó có khu đô thị ven biển Nhơn Hội New City

Kiến tạo không gian sống xanh hiện đại tại thành phố biển Quy Nhơn

Với sức hút từ cụm du lịch mới nổi Quy Nhơn – Phú Yên, cái tên Quy Nhơn đang dần trở nên hấp dẫn. Không chỉ là thành phố biển xanh mát với đường bờ biển tuyệt đẹp, Quy Nhơn còn được biết đến như một điểm hấp dẫn đầu tư BĐS với quỹ đất dồi dào, hạ tầng giao thông tiện lợi cùng nhiều hỗ trợ về mặt chính sách.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, Công ty CP BĐS Danh Khôi (DKR) đã nhanh chóng nhìn ra những ưu điểm của mảnh đất miền Nam Trung Bộ này, đồng thời phát triển các dự án BĐS nhằm nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Trong đó, Nhơn Hội New City là dự án đô thị xanh hiện đại với hàng loạt tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Nhơn Hội New City nằm ngay trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội – Dự án có quy mô lớn tại thành phố Quy Nhơn hiện tại. Hưởng lợi từ thiết kế đồng bộ, Nhơn Hội New City thừa hưởng sự phát triển và mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực.

Nhơn Hội New City còn có vị trí thuận lợi mà bất kì dự án BĐS nào cũng mong đợi. Phía Đông của khu đô thị Nhơn Hội New City giáp đường vành đai 2, phía Tây giáp Quốc lộ 19B, đây là tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội. Bên cạnh đó, Nhơn Hội New City là khu đô thị liền kề quảng trường biển tại Quy Nhơn. Dự án nằm ngay trên trục đường chính nối dài từ khu đô thị đến quảng trường. Tương lai đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm sầm uất, thu hút nhiều khách du lịch.

DKR đồng hành cùng các đối tác uy tín kiến tạo khu đô thị ven biển tại Quy Nhơn - Ảnh 1.

Đô thị xanh hứa hẹn thay đổi chất lượng sống tại thành phố biển

Theo thiết kế tổng thể, khu hỗn hợp – chung cư cao 40 tầng sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án Nhơn Hội New City. Các tiện ích như hồ bơi, công viên, dịch vụ, trung tâm mua sắm, khu vui chơi tầng đế phục vụ người dân và khách du lịch cũng được phát triển đồng bộ. Dự án cũng ghi điểm với đường đi bộ trục hướng biển và kết nối quảng trường biển, dự kiến sẽ thu hút đông đảo người dân và khách du lịch. Đặc biệt, đồ án vẫn giữ dải cây xanh định hướng chung làm cây xanh tập trung khoảng 5ha phục vụ cho dân cư nội khu và một phần khách vãng lai. Đặc thù này đã tạo nên một vành đai xanh bao quanh khu đô thị.

Đồng hành cùng đối tác uy tín, DKR khẳng định tham vọng tại thị trường BĐS miền Trung

Với gần 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực BĐS, năng lực phát triển dự án của công ty CP BĐS Danh Khôi (DKR) đã được thể hiện qua hàng loạt dự án lớn nhỏ, từ đất nền dự án, đến chung cư cao cấp, trung tâm thương mại trên toàn quốc như: Long Hau Riverside, SaiGon Metro Mall, Barya Citi, AnGia Riverside, the Gold View,… Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tầm nhìn chiến lược lâu dài, DKR đang dần khẳng định vị thế là là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực BDS tại thị trường Việt Nam.

DKR đồng hành cùng các đối tác uy tín kiến tạo khu đô thị ven biển tại Quy Nhơn - Ảnh 2.

Nhơn Hội New City hứa hẹn là một trong những đô thị đáng sống tại Nam Trung

Bộ

Để xây dựng nên khu đô thị Nhơn Hội New City, dự kiến DKR sẽ bắt tay cùng Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt – một nhà đầu tư BĐS tên tuổi khác. Với kinh nghiệm xây dựng cơ bản cùng đầu tư vào hàng loạt dự án tên tuổi như The Everrich Infinity, The Millennium, các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc… Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt  cũng là một cái tên uy tín đã được kiểm chứng. Đặc biệt, theo thông tin mới ghi nhận, Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt  sắp hoàn thành cơ sở hạ tầng cho Nhơn Hội New City, khu Đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Kể từ cuối tháng 2 năm 2019 đến nay, Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt  đã hoàn thành thi công trên 70% các hạng mục cơ sở hạ tầng của Nhơn Hội New City. Trong đó, Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt  đã hoàn thành việc san lấp mặt bằng, đang làm đường và lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hố ga, bó vỉa bê tông… Với phương pháp thi công theo hình thức “cuốn chiếu” và đồng bộ để rút ngắn thời gian thi công, dự báo tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng của Nhơn Hội New City sẽ được hoàn tất vào cuối Quý 2 năm 2019. Theo đó, các hạng mục còn lại như: trải bê tông nhựa nóng, lót đá vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cây xanh… sẽ dần được hoàn thiện.

Với thông tin này, các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến Nhơn Hội New City càng có thêm lý do để “xuống tiền” cho dự án hứa hẹn thay đổi bộ mặt và nâng cao chất lượng sống tại thành phố biển xinh đẹp này.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế