Doanh nhân Hoài Nam tiết lộ cách “xoay tiền” đầy bất ngờ vụ chậm lương CLB châu Âu

303
Doanh nhân Hoài Nam tiết lộ cách "xoay tiền" đầy bất ngờ vụ chậm lương CLB châu Âu

Doanh nhân Hoài Nam tiết lộ cách “xoay tiền” đầy bất ngờ vụ chậm lương CLB châu Âu

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết ông đã nhờ CLB Cardiff City chuyển trả lương trước cho các cầu thủ mà ông làm Chủ tịch là FK Sarajevo.

Sáng nay xuất hiện thông tin doanh nhân Nguyễn Hoài Nam nợ lương đội bóng FK Sarajevo vừa vô địch giải VĐQG Bosnia & Herzegovina. Đây chính là người được bầu Đức tiết lộ có thể xoay 200 tỉ đồng/năm cho VFF để trả lương HLV Park Hang-seo nếu PCT tài chính ông Cấn Văn Nghĩa từ chức.

“Thực ra thông tin đó truyền thông viết không sai, nhưng chúng ta nên hỗ trợ nhau, không nên như vậy, vấn đề là nhìn nhận sự việc ở góc cạnh nào thôi. Bởi luật của Việt Nam chúng ta muốn gửi tiền ra nước ngoài thủ tục rất lâu.

Nhưng trong sáng nay tôi đã giải quyết xong rồi. Tôi nhờ CLB Cardiff City của Ngoại hạng Anh chuyển khoản để trả lương cho toàn đội. Anh em cầu thủ chậm lương họ buồn nhưng mọi việc qua rồi, đội bóng của tôi FK Sarajevo đã lên đường đi tập huấn.

Tôi cảm thấy rất buồn sau khi đọc những bài viết như vậy. Khi mình khó khăn về hành chính, visa không ai hiểu. Đội vừa kết thúc hành trình tại giải VĐQG Bosnia & Herzegovina chưa lâu, mới biết được đối thủ đá Champions League đây thôi, mới hoàn thành xong thủ tục xin visa cho cả đội”, Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho hay.

Doanh nhân Hoài Nam tiết lộ cách xoay tiền đầy bất ngờ vụ chậm lương CLB châu Âu - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam khá buồn trước thông tin mình nợ lương đội bóng châu Âu. Ảnh: Thái Hải.

“Tôi xin chia sẻ, nếu ai đã làm đầu tư nước ngoài sẽ biết, chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài nếu đúng thủ tục phải mất từ 3 đến 6 tháng. Người ta nói thì mình chịu thôi, vấn đề là chúng ta nên ủng hộ để Việt Nam phát triển.

Hơn nữa, sau câu nói mới đây của bầu Đức nhiều người đã hiểu sai. Sau khi ứng cử không thành công tôi đâu có tham gia nữa đâu. Anh Đức thương tôi nên nói vậy thôi, tôi còn công việc kinh doanh của mình nữa. Tôi rất quý và trân trọng vì anh Đức đã giới thiệu.

Nhưng cuộc sống là vậy, lúc vui lúc buồn. Tôi sẽ có thông tin chính thức trên trang cá nhân của mình. Đó là những lời chia sẻ chân thành của tôi. 

Thực sự là gặp rất nhiều khó khăn trong thủ tục để đầu tư ra nước ngoài. Nhưng tôi có vài CLB nước ngoài như Cardiff City đã giúp tôi chuyển trước lương cho anh em cầu thủ của FK Sarajevo xong hết rồi”, Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ những khó khăn của bản thân.


Theo Hải Bình

Trí Thức Trẻ