Hơn 30 thương hiệu đồng hồ thế giới được ưu đãi lớn cùng ngàn quà tặng khi mua hàng

Rất nhiều thương hiệu đồng hồ tên tuổi từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc đang được ưu đãi giá hấp dẫn gồm cả các mẫu mới 2019

Mừng sinh nhật lần thứ 16, hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch dành tặng quý khách hàng ưu đãi lên tới 45% giá trị sản phẩm từ ngày 07/06 đến hết ngày 30/06/2019 cùng quà tặng nhận ngay khi mua hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được voucher ăn tối tại khách sạn 5* Lotte (*)

Hơn 30 thương hiệu đồng hồ thế giới được ưu đãi lớn cùng ngàn quà tặng khi mua hàng - Ảnh 1.

Mừng sinh nhật Galle Watch lần thứ 16, mua đồng hồ ưu đãi lên tới 45% cùng hàng ngàn phần quà giá trị hấp dẫn.

Bên lề sự kiện chính, Galle Watch cũng tổ chức các chương trình ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật, bảo hành với tên gọi “Ngày hội chăm sóc đồng hồ”. Cụ thể, trong các ngày 08, 09, 16, 22 và 29/06/2019, mỗi khách hàng khi mang đồng hồ chính hãng qua các trung tâm bảo hành sẽ được miễn phí thay pin với mọi loại đồng hồ chính hãng, đồng thời giảm 30% chi phí sửa chữa. (*)

Chi tiết chương trình và danh sách cửa hàng tiếp nhận đồng hồ, vui lòng truy cập website https://sinhnhat16.galle.vn/ hoặc galle.vn

Về Galle Watch

16 năm – một chặng đường không dài cũng không ngắn nhưng đủ để Galle Watch xây dựng vững chắc vị thế của mình nhờ vào một quá trình lao động bền bỉ, kiên trì, vượt mọi khó khăn và tình yêu dành cho những cỗ máy thời gian “huyền thoại”. Galle Watch không ngừng lớn mạnh với 35 cửa hàng trải rộng trên toàn quốc, đặc biệt tập trung vào các thành phố lớn như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đồng Nai và Tp Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại, Galle Watch đã vươn lên trở thành hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, là điểm đến tin cậy của hàng ngàn người tiêu dùng.

Trong suốt 16 năm, với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng cao cùng phong cách bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán tận tâm, Galle Watch đã phục vụ hơn 500.000 khách hàng, trong số đó tỉ lệ khách hàng quay lại lên tới hơn 30%. Galle Watch tự hào là nhà phân phối chính thức của hơn 30 thương hiệu nổi tiếng như: Breitling, Zenith, Frederique Constant, Rado, Longines, Orient, Candino, Seiko, Citizen,… Đồng thời, Galle Watch còn sở hữu 05 trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Galle Watch không chỉ đầu tư các thiết bị, máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ mà đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm liên tục được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu quốc tế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hơn 30 thương hiệu đồng hồ thế giới được ưu đãi lớn cùng ngàn quà tặng khi mua hàng - Ảnh 2.

Mua đồng hồ đến Galle Watch!


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here