Khu tắm bùn trên đảo đẹp như công viên ở nước ngoài

Khu tắm bùn và khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm đã chính thức đi vào hoạt động trong tháng 6/ 2019 đã gây không ít tò mò cho nhiều người. Bởi Hòn Tằm trong hơn 10 năm nay đã nổi tiếng là một hòn đảo xanh, đẹp.

Thiết kế bậc thang, dựa vào vách núi và nơi đó tầm mắt no đủ với vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang, Khu tắm bùn Hòn Tằm rộng 42.000 m2 ngoài việc đến để “tắm bùn”, còn là nơi thư giãn, giải trí với vẻ đẹp như một công viên ở nước ngoài. Trong đó, chất lượng bùn khoáng đưa vào sử dụng đạt chuẩn cao với màu vàng đẹp, dẻo, mịn. Chất lượng nước khoáng đảm bảo an toàn cho sức khỏe tạo cho du khách khi tới đây thật sự tận hưởng.

Khu tắm bùn trên đảo đẹp như công viên ở nước ngoài - Ảnh 1.

Không tham lam áp đặt mọi thứ, nhà thiết kế đã khôn khéo xếp đặt mảng cây xanh và những ngôi nhà bằng tre nứa, làm mát dịu nơi chốn tìm đến này. Và dẫu bạn chọn một cách nào để tắm bùn, hồ tắm bùn chung hay riêng tư như bồn bằng đá lấy từ Ngũ Hành sơn, Đà Nẵng hoặc bồn bằng gồ thông- bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thiết kế rất tinh tế của Khu tắm bùn: Riêng tư mà không cách biệt, nơi nào cũng là cây xanh. Khu tắm bùn Hòn Tằm chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến không thể thiếu cho những bước chân tìm đến. Bùn khoáng của Khu tắm bùn Hòn Tằm được lấy từ thiên nhiên, nung bằng gas với nhiệt độ lên tới 120 độ C. Bùn sau khi đun lên được ủ cho trương nở một phần và pha trộn theo công nghệ của Thụy Sỹ, trộn một tỉ lệ nhất định cùng nước khoáng nóng ấm. Đặc biệt, bùn tại đây có tính giữ nhiệt,giữ nước, độ dẽo phù hợp, quánh mịn và có màu vàng kem. Quy trình tắm bùn tại Khu tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm được bảo vệ nghiêm ngặt, tạo an toàn tuyệt đối.

Khu tắm bùn trên đảo đẹp như công viên ở nước ngoài - Ảnh 2.

Trong cuộc sống vốn rộn ràng này, và khi khách đến Nha Trang luôn muốn khám phá những điều mới mẻ, trong đó đòi hỏi phải được phục vụ với chất lượng cao, Khu tắm bùn và khoáng nóng ở Hòn Tằm đã ra đời. Một khu tắm bùn có hồ tằm bùn cho đến giờ này có diện tích lớn nhất 800 m2 và là một nơi phủ bóng cây xanh giữa tiếng sóng biển vỗ đậm nét trữ tình.

Du khách có thể tham khảo giá các gói tắm trên đảo Hòn Tằm

Gói 1: 350.000 đồng/ người. (Gói Tắm bùn) với các hoạt động như: ngâm bồn bùn khoáng nóng (bồn cặp đôi, bồn gia đình v.v…), bồn thảo dược; thả mình trong hồ khoáng tràn rộng 1,350m2 & hồ Jacuzzi

Gói 2; 899.000 đồng/ người (Gói tham quan trong ngày kết hợp tắm bùn) : Buffet trưa tại nhà hàng Ocean view với 40 món ăn phong phú, trải nghiệm tắm bùn trọn gói & buffet món ăn dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.

Gói 3: 1.199.000dd/ người ( Gói Luxury daily tour kết hợp tắm bùn) Thưởng thức ẩm thực hải sản tại nhà hàng Sea Breeze, thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, trải nghiệm tắm bùn trọn gói & buffet món ăn nhẹ dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.

Gói 4: 1299.000 đ/ người ( Tắm bùn cao cấp về đêm trên đảo) Đưa đón hai chiều bằng cano cao tốc, trải nghiệm tắm bùn khoáng nóng & buffet món ăn dân gian nhẹ tại nhà hàng Hồn Việt; tắm biển, hồ bơi và thưởng thức buffet hải sản tại bãi biển Hòn Tằm cùng, xem ban nhạc Philippines biểu diễn.

Khu tắm bùn khoáng MerPerle Hòn Tằm Mudbath:

Tel: +84 258 359 7777 – +84 258 359 0888

Website: www.hontammudbath.vn


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here