Lấy bằng thạc sỹ từ các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu với chi phí hợp lý

Với việc học tập MBA tại CFVG và năm thứ 2 trao đổi tại Pháp, một học viên sẽ tiết kiệm từ 50%-80% chi phí so với việc du học tự túc.

“Với việc lựa chọn học chương trình MBA tại CFVG và trao đổi năm thứ 2 tại một trong các trường đối tác tại Pháp, các học viên sẽ tiết kiệm chi phí từ 50%-80% so với việc du học tự túc”, đây là chia sẻ của ông Trần Anh Tuấn, phụ trách truyền thông tại Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) tại buổi gặp gỡ các ứng viên quan tâm tới các chương trình Thạc sỹ trong 2 ngày 6 & 8/6 vừa qua tại CFVG Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh.

CFVG từ lâu đã được biết đến như tổ chức đào tạo sau đại học với các chương trình Thạc sỹ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình MBA từ năm 1992 được đánh giá là một trong những chương trình uy tín và lâu đời nhất, đáng chú ý năm 2008 chương trình nhận được kiểm định EPAS của Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu. Đây là chứng nhận quan trọng giúp CFVG thực hiện chương trình trao đổi học viên Việt Nam – Pháp với số lượng hàng trăm học viên mỗi năm. Đây cũng là chương trình MBA Việt Nam hiếm hoi tại Việt Nam nhận được một kiểm định quốc tế, nằm trong số ít 105 chương trình thuộc 77 học viện trên thế giới có được vinh dự này. Đối tác đào tạo trao đổi với CFVG bao gồm ESCP Europe, Audencia, IESEG, Skema, Neoma, Kedge, Strasbourg, Aix-en-Provence (Pháp), HHL Leipzig (Đức)…

Lấy bằng thạc sỹ từ các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu với chi phí hợp lý - Ảnh 1.

Mặc dù có các tiêu chí đánh giá và tuyển lựa đầu vào rất khắt khe, chương trình CFVG MBA vẫn trở nên hấp dẫn đối với các ứng viên tài năng. So sánh với việc du học tự túc và bỏ ra những khoản học phí khổng lồ cho các trường Kinh doanh tại Pháp như: ESCP Europe – 40,000euro (~1 tỷ VNĐ), Audencia – 18,000euro (~ 480 triệu VNĐ), IESEG – 24,000euro (~ 630 triệu VNĐ), Skema – 28,000euro (~ 740 triệu VNĐS), Kedge – 31,000euro (~820 triệu VNĐ)… thì với việc tham gia học tập 1 năm tại CFVG và một năm trao đổi tại các trường trên, toàn bộ số học phí học viên phải đóng chỉ tương đương 9,000euro (~240 triệu VNĐS) cho toàn bộ 2 năm học. Hơn thế nữa, theo khung chương trình học trao đổi, học viên sẽ nhận được 2 bằng Thạc sỹ từ CFVG và trường đối tác sau khi kết thúc 2 năm học, cho phép học viên có thể lựa chọn học MBA năm thứ nhất tại Việt Nam và một chuyên ngành thứ 2 tại Pháp. “Đây là một cơ hội không thể tốt hơn để một học viên Việt Nam có thể nhận bằng Thạc sỹ từ một trường thuộc khối Grandes ecoles, vốn được coi như nhóm các trường Kinh doanh tinh hoa tại Pháp”, ông Phạm Minh Vũ đại diện tuyển sinh CFVG TP. HCM khẳng định.

Cũng tại 2 buổi chia sẻ trên, các cựu học viên của CFVG trở về từ Pháp đã tham dự và chia sẻ các thông tin hữu ích về điều kiện học tập, các ưu đãi, tips đạt học bổng tại các trường đối tác khác nhau, kinh nghiệm sống – văn hóa tại Pháp và Châu Âu. Đợt tuyển sinh cuối cùng trong năm 2019 sẽ được CFVG tiến hành vào cuối tháng 8, các học viên nhập học tháng 10/2019.

Để tìm hiểu về chương trình, các ứng viên có thể truy cập www.cfvg.org hoặc facebook.com/CFVG.org hoặc liên hệ với phòng tuyển sinh: 0913 716 818 (Hà Nội) hoặc 0909 054 696 (TP. HCM).


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here