Trong tháng 6: 1 con giáp may mắn đủ đường, 2 con giáp nên án binh bất động chờ thời cơ

Dưới ảnh hưởng của năm Hợi, người tuổi Sửu hứa hẹn có một năm 2019 rất tốt đẹp. Nửa năm đầu là thời gian vô cùng may mắn cho những người tuổi Sửu. Họ đã có một năm 2018 đầy sóng gió và dường như được bù đắp lại trong năm Kỷ Hợi này.

Theo quan niệm của tử vi phương Đông, mỗi 1 năm sẽ có những giai đoạn nhất định, trong đó 1 số con giáp sẽ gặp nhiều may mắn hơn những con giáp còn lại.

Cùng xem trong tháng 6 này, con giáp nào được thần tài chiếu cố và những con giáp nào cần phải cẩn trọng hơn để không gặp phải những rắc rối nhé

Tuổi Mão cần giữ bình tĩnh và tập trung cho giai đoạn may mắn thứ 2 trong năm

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là thời điểm may mắn cho đường công danh sự nghiệp cũng như chuyện tài chính của tuổi Mão. Nếu biết kiên trì theo đuổi mục tiêu, nỗ lực hết sức, họ có thể đạt được những thành quả khiến chính bản thân cũng phải ngỡ ngàng.

Trong tháng 6: 1 con giáp may mắn đủ đường, 2 con giáp nên án binh bất động chờ thời cơ - Ảnh 1.

Tuổi Mão cần án binh bất động, bình tĩnh để hướng đến giai đoạn tươi sáng ở phía trước. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, nói cả năm may mắn không có nghĩa là họ sẽ được xuôi chèo mát mái trong cả năm. Tử vi học có nói năm nay, vận may của người tuổi Mão được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn thứ nhất kéo dài từ đầu tháng 1 đến giữa tháng 3, còn giai đoạn thứ 2 bắt đầu từ đầu tháng 9 đến khoảng đầu tháng 12.

Trong những khoảng thời gian này, hầu như làm gì, người tuổi Mão cũng gặt hái được những thành công đáng nể, đặc biệt nếu là người làm về kinh doanh có thể kiếm được những hợp đồng lớn, thu về số tiền không nhỏ.

Bên cạnh đó, cũng theo các chuyên gia phong thủy, khoảng thời gian từ giữa tháng 3 đến cuối tháng 8 lại lúc họ cần lưu ý và đề phòng để tránh gặp phải những điều không mong muốn.

Người tuổi Mão vốn tính cẩn thận, hay suy xét các vấn đề nhiều lần trước khi đưa ra quyết định. Vì thế nếu biết phát huy ưu điểm này, bạn có thể an toàn vượt qua tháng 6 để hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai.

Tuổi Dần cần đề phòng hạn tiểu nhân

Năm 2019 là thời gian tương đối tốt đẹp cho những người tuổi Dần, với những sự thay đổi tích cực sẽ xuất hiện trong cuộc sống của họ. Khả năng tăng lương hoặc thăng tiến lên vị trí cao hơn là rất cao với họ, nên họ cần biết tận dụng hết sức những nguồn lực mà mình có.

Trong tháng 6: 1 con giáp may mắn đủ đường, 2 con giáp nên án binh bất động chờ thời cơ - Ảnh 2.

Tuổi Dần cần thận trọng hơn và đề phòng hạn tiểu nhân để bình an bước qua tháng 6. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay họ đã có được chìa khóa để đi tới thành công, chỉ cần họ dám hành động là sẽ có thành tựu.

Tử vi học có nói người tuổi Dần nên lao động chăm chỉ trong cả năm để có thể bứt phá ngoạn mục vào dịp cuối năm, tức là từ khoảng giữa tháng 9 đến cuối tháng 12. Đây là lúc họ có thể một bước đổi đời, trở thành đại gia, hoặc chí ít cũng trả hết nợ nần và có được cuộc sống sung túc, dư dả.

Song khoảng thời gian từ khoảng đầu tháng 4 đến giữa tháng 8 lại là thời điểm khó khăn với họ, khi họ gặp phải những thách thức trong cả công việc lẫn các mối quan hệ riêng tư, thậm chí phải đối mặt với hạn tiểu nhân, có thể là một đồng nghiệp ghen tị với thành tựu mà bạn đạt được.

Lời khuyên đưa ra là người tuổi Dần hãy tiết chế sự liều lĩnh vốn có, bình tĩnh và xử lý vấn đề một cách nhẹ nhàng, dứt khoát, và cần cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói, để không tạo khe hở cho kẻ khác lợi dụng sơ hở của mình.

Tuổi Sửu gặp may mắn đủ đường, sự nghiệp tươi sáng, tài chính dồi dào

Dưới ảnh hưởng của năm Hợi, người tuổi Sửu hứa hẹn có một năm 2019 rất tốt đẹp. Nửa năm đầu là thời gian vô cùng may mắn cho những người tuổi Sửu. Họ đã có một năm 2018 đầy sóng gió và dường như được bù đắp lại trong năm Kỷ Hợi này.

Trong tháng 6: 1 con giáp may mắn đủ đường, 2 con giáp nên án binh bất động chờ thời cơ - Ảnh 3.

Tuổi Sửu gặp may mắn cả chuyện tiền bạc lẫn tình duyên trong tháng 6 này. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, thời điểm tươi sáng nhất cho vận mệnh của người tuổi Sửu rơi vào từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 7. Đây là lúc hầu như họ làm gì cũng có kết quả tốt, đầu tư vào đâu cũng thành công, dù có kế hoạch hay dự định gì thì khả năng trở thành hiện thực cũng đều rất cao.

Cùng với bản tính chăm chỉ, cần kiệm và khiêm tốn của đa số những người sinh năm Sửu, hứa hẹn đầu năm 2019 sẽ là khoảng thời gian vô cùng viên mãn cả về chuyện tiền bạc lẫn chuyện tình yêu – hôn nhân.

Đặc biệt, những người độc thân sẽ gặp một quý nhân – người đóng vai trò quan trọng giúp chuyện tình duyên của họ tiến lên một bước tiến mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Theo Thanh Hương

Thế giới trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here