VTV chưa đưa ra bình luận về Chủ tịch Asanzo tham dự shark tank mùa 3

343
VTV chưa đưa ra bình luận về Chủ tịch Asanzo tham dự shark tank mùa 3

VTV chưa đưa ra bình luận về Chủ tịch Asanzo tham dự shark tank mùa 3

Đại diện của VTV chưa đưa ra bình luận gì về chương trình Shark Tank mùa 3 và hình ảnh của ông Phạm Văn Tam vẫn xuất hiện trên trang chủ của chương trình này.

Như thông tin báo chí đã đưa trong ngày 21/6, công ty Asanzo chuyên sản xuất hàng điện tử, điện lạnh và điện gia dụng đang có nghi vấn sử dụng linh kiện Trung Quốc, xé nhãn ‘Made in China’ và dán nhãn ‘Xuất xứ Việt Nam’ vào sản phẩm. Đặc biệt hơn, các sản phẩm của công ty này luôn được quảng cáo là ‘Xuất xứ Việt Nam – đỉnh cao công nghệ Nhật Bản’. NĂm 2017, Asanzo được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao chứng nhận là ‘Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn’ ngành điện tử gia dụng vào năm 2017. Danh hiệu này đã chính thức bị Hội tước ngày hôm qua, 21/6/2019, sau khi bài điều tra đầu tiên đăng trên báo Tuổi trẻ.

Chủ tịch Asanzo là ông Phạm Văn Tam được giới thiệu là học hết lớp 12, có đam mê kinh doanh và từng đi buôn tivi nội địa cũ. Hình ảnh của ông trước đây luôn được đánh giá là doanh nhân thành đạt, góp sức nâng tầm hàng Việt Nam với thương hiệu tivi ‘Made in Việt Nam’ nổi tiếng. Đặc biệt hơn, ông Tam sẽ tham gia show truyền hình thực tế Shark Tank mùa 3 với vai trò ‘cá mập’, nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp nhiều tiềm năng.

VTV chưa đưa ra bình luận về Chủ tịch Asanzo tham dự shark tank mùa 3 - Ảnh 1.

Ông Phạm Văn Tam, một trong 4 shark trong show truyền hình thực tế Thương vụ bạc tỉ (Shark Tank 2019) phát sóng trên VTV3 vào tháng Bảy tới.

Trước những thông tin về việc Asanzo kinh doanh hàng Trung Quốc, xé mác ‘Made in China’ và gắn mác ‘Xuất xứ Việt Nam’ thì ông Phạm Văn Tam có đủ tư cách để tham dự Shark Tank hay không đang khiến dư luận xôn xao.

Trưa ngày 22/6, phóng viên của VnReview.vn đã liên hệ với ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban thư ký biên tập – Đài truyền hình Việt Nam để làm rõ các thông tin về chương trình Shark Tank mùa 3 với sự tham gia của ông Phạm Văn Tam. Qua điện thoại, ông Nguyễn Hà Nam đã từ chối trả lời về chương trình vì “đang bận đi công tác”. Tuy nhiên, trong thời gian tới chắc chắn VTV sẽ có thông tin chính thức liên quan đến vấn đề này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật, mời độc giả theo dõi.

Shark Tank Việt Nam hay Thương vụ bạc tỷ là một chương trình truyền hình dành riêng cho các start up Việt Nam. Chương trình này được phát sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam với sự độc quyền sản xuất của công ty TV HUB.

Chương trình này có nguồn gốc từ Mỹ, là nơi các doanh nhân khởi nghiệp thực hiện bài thuyết trình về sản phẩm độc đáo của họ trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục họ quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

VTV chưa đưa ra bình luận về Chủ tịch Asanzo tham dự shark tank mùa 3 - Ảnh 2.

Hình ảnh ông Phạm Văn Tam (thứ 3 từ trái sang) trên trang chủ của Shark Tank Việt Nam

Theo trang chủ của Shark Tank Việt Nam thì chương trình mùa 3 sẽ được bắt đầu chiếu trên kênh VTV3 từ 20h30 ngày 24/7/2019. Hiện hình ảnh của ông Phạm Văn Tam vẫn xuất hiện trên hình ảnh giới thiệu tại trang chủ của chương trình.


Theo T.T

Vnreview